Ấn tượng từ một tầm nhìn bao trọn lưu vực hai sông lớn

Sunshine Diamond River – Dự án resort như mơ trong lòng thành phố

Với mức đầu tư lên tới 1,2 nghìn tỷ USD, Sunshine Diamond River mở bán là dự án tạo sức hút và tâm điểm lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với những giá trị phi thường và đẳng cấp, lần đầu tiên một dự án resort như mơ xuất hiện ngay trong lòng Sài Gòn, thỏa mãn nhu cầu sống sang, sống nghỉ dưỡng và sống đẳng cấp cho mọi cư dân thời thượng.

Ấn tượng từ một tầm nhìn bao trọn lưu vực hai sông lớn

Ấn tượng đầu tiên và tạo nên sức hấp dẫn lớn của dự án Sunshine Diamond River chính là vị thế 3 mặt sông chưa từng có. Đây lại là dự án duy nhất có tầm nhìn bao trọn lưu vực hai sông lớn là Đồng Nai và Sài Gòn – đoạn lưu vực rộng nhất, dòng lưu hợp mênh mông tới hàng trăm mét, quanh năm xanh mát, lộng gió và mát lành. Đây chính là vị trí lý tưởng để kiến tạo nên một khu đô thị chuẩn sinh thái và chuẩn nghỉ dưỡng.

Ấn tượng từ một tầm nhìn bao trọn lưu vực hai sông lớn

Ấn tượng từ một tầm nhìn bao trọn lưu vực hai sông lớn

Đặc biệt dự án còn được bao bọc bởi công viên Mũi Đèn Đỏ rộng lớn, các căn hộ tại dự án Sunshine Diamond River Quận 7 này sở hữu một tầm nhìn “vô cực” hướng ra công viên xanh cùng dòng lưu hợp mênh mông xanh mát, mang tới cảm giác thư thái và bình yên hiếm có ngay giữa lòng Sài Gòn sầm uất.

Không gian sống tựa một resort 5 sao tại Bali

Được thiết kế như một resort 6 sao tại Bali, dự án Sunshine Diamond River được ví như một viên kim cương hiếm có, một không gian sống hoàn mỹ, đúng chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp trong lòng nội đô với hơn 100 tiện ích hiện đại, thời thượng.

Điểm nhấn của tổ hợp dự án này chính là không gian cây xanh và hệ thống mặt nước đa dạng lên tới chục nghìn m2, bố trí dày đặc toàn dự án, tiếp cận tới tận thềm căn hộ. Sunshine Diamond River mở ra một không gian sống trong mơ cho các cư dân khao khát khoảng xanh tự nhiên và muốn tận hưởng cuộc sống bình yên ngay trong lòng thành phố.

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện thực giấc mơ sống chuẩn resort cho các cư dân đẳng cấp, Sunshine Group đã đầu tư hàng nghìn tỷ để kiến tạo nên một hệ thống sông nhân tạo, các thác nước chân mây, cùng với hơn 40 khu vườn nhiệt đới, và hàng chục vườn thiền, cùng với những hồ bơi trên cao, 4.000 vườn phong cách nhiệt đới nhỏ trên không và cùng với các tổ hợp giải trí, vui chơi cho trẻ em, một trung tâm làm đẹp lớn tới hàng nghìn m2… Tất cả mang tới một không gian sống đúng chuẩn nghỉ dưỡng tại resort 5 sao. Một thiên đường xanh đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn oi ả quanh năm. Đây chính là cuộc sống mà mọi cư dân đều khao khát.

Sunshine Diamond River không gian sống tựa một resort 5 sao tại Bali

Sunshine Diamond River không gian sống tựa một resort 5 sao tại Bali

Tuyến phố đi bộ với hơn 100 tiện ích cho cuộc sống vẹn toàn

Lần đầu tiên mang tới một tuyến phố đi bộ đẳng cấp ngay trọng lòng đô thị, dự án Sunshine Diamond River lần nữa khẳng định sự khác biệt và đẳng cấp riêng có. Khác với tất cả những tuyến phố đi bộ hiện hữu, con phố shopping – ẩm thực – giải trí tại Sunshine Diamond được thiết kế theo chuẩn mô hình “shopping in the park”” nổi tiếng trên thế giới. Tại đây các du khách sẽ được thỏa sức mua sắm trong những cửa hiệu bố trí bên con sông nhân tạo dài gần 1.000m, uốn lượn quanh các tòa nhà. Trên các con sông, chủ đầu tư Sunshine Group cũng phát triển hệ thống cầu dạo bộ bằng gỗ đầy hoa, kết nối với những bungalow nghỉ dưỡng.

Với 3 phân khu gồm tuyến phố ẩm thực, shopping và tuyến phố giải trí, dự án mở ra một trải nghiệm thu vị chưa từng có cho các cư dân và du khách. Ngoài ra tại dự án còn hội tụ hàng trăm những tiện ích đồng bộ cho cuộc sống hiện đại từ sinh hoạt cho tới nghỉ dưỡng, đây thực sự là điểm đến an cư và nghỉ dưỡng khó có thể bỏ lỡ. Một khu đô thị resort trong mơ được hiện thực hóa ngay trong lòng Sài Gòn.

Để không bỏ lỡ những thông tin Sunshine Diamond River mở bán hay những chính sách dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7.