Harec Building có giá thuê văn phòng hấp dẫn quận Đống Đa

Năm 2020 khởi đầu với những khó khăn và thách thức trong mọi ngành đã đặt ra nhu cầu vô cùng cao đối với những tòa nhà văn phòng có giá cả hợp lý để từ đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành. Chính vì lý do này mà thị trường thuê văn phòng có phần sôi động hơn với những tòa nhà văn phòng tầm trung, tập trung chủ yếu ở phân khúc hạng B và hạng C. Tòa nhà Harec Building nằm trên con đường tấp nập Láng Hạ chính là một trong những điểm đến thuê văn phòng chuyên nghiệp Hà Nội được lựa chọn nhiều nhất, sở dĩ như vậy là nhờ vào vị trí thuận tiện và giá thuê hấp dẫn, cùng với đó là nhiều khuyến mại tại nơi đây.

Giá thuê hấp dẫn tại Harec Building

Với chất lượng và tiêu chuẩn văn phòng hạng B, Harec Building sở hữu giá cho thuê hấp dẫn bậc nhất trong số các tòa nhà văn phòng tại quận Đống Đa nói riêng và cả thành phố nói chung. Điểm đầu tiên làm cho khách thuê và doanh nghiệp ấn tượng tại tòa nhà văn phòng này chính là chất lượng văn phòng hoàn hảo, vượt trội hoàn toàn so với giá tiền thuê tại nơi đây. Có thể nói, nếu doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà này sẽ thu được những lợi thế nhất định.

Thị trường mua bán đất Đà Nẵng và các dự án bất động sản mua bán đất Phú Quốc…. hiện tại đang diễn ra rất sôi động vào thời điểm cuối năm 2021. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại website của ThaiDV để biết thêm chi tiết.

Harec Building

Harec Building

Giá thuê văn phòng tại tòa Harec Building chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn của tòa nhà này. Khi thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ được chào thuê với giá từ $18-20/m2/tháng, trong đó, tòa nhà có mức phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng và giá thuê thường là $12.5/m2/tháng. Trong những tháng khó khăn này, quý khách cũng sẽ có cơ hội đàm phán giá thuê để được hưởng những ưu đãi tốt nhất của tòa nhà. Ngoài những chi phí này ra thì doanh nghiệp cũng sẽ chịu thêm phí gửi xe của tòa nhà như sau:

  • $110/xe/tháng đối với ô tô, $5.5 đối với xe máy
  • Phí làm ngoài giờ: $40/giờ ( Nếu dùng điều hòa )

Ngoài ra, ban quản lý tòa nhà Harec Building cũng đưa ra những ưu đãi về giá như sau:

  • Miễn phí làm ngoài giờ (nếu KH không dùng điều hoà)
  • Miễn phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày (tùy từng diện tích)
  • Miễn phí biển hiệu tại sảnh
  • Miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính

Chất lượng văn phòng đảm bảo tại Harec Building

Với vai trò là tòa nhà vă phòng hạng B số một trên thị trường, Harec Building cam kết mang đến những không gian văn phòng chất lượng nhất và dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Để đảm bảo môi trường làm việc lý tưởng nhất, toàn bộ các sàn văn phòng của Harec Building đều được trang bị đầy đủ những trang thiết bị như điều hòa âm trần cho không gian thoáng mát, thiết bị và hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, camera giám sát. Dịch vụ tại tòa nhà này bao gồm lễ tân tại sảnh, bảo vệ và nhân viên tạp vụ. Những hoạt động bảo trì máy móc hay dọn dẹp vệ sinh được thực thi định kỳ, đảm bảo mọi hoạt động luôn được đảm bảo trơn tru nhất có thể.

Với những ưu điểm về giá thuê và tiện ích, Harec Building thực sự đã ghi điểm vô cùng tốt trong lòng khách hàng. Xem thêm tại đây: https://harecbuilding.com/