Chủ đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Những thông tin liên quan tới chủ đầu tư Hinode Royal Park bạn nên biết

Chủ đầu Hinode Royal Park là công ty cổ phần thương mại Vietracimex. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu thông tin kỹ hơn về chủ đầu tư này hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Giới thiệu sơ bộ về chủ đầu tư chủ đầu tư Hinode Royal Park

Chủ đầu tư dự án tỷ đô chủ đầu tư Hinode Royal Park là công ty cổ phần thương mại Vietracimex. Công ty này đã có gần 50 năm hoạt động và trưởng thành. Hiện tại, Vietracimex đã có tới 20 công ty, xí nghiệp trực thuộc trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.  Với tiềm lực to lớn chắc chắn công ty sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

Công ty Vietracimex còn có tên gọi khác là tổng công ty cổ phần thương mại Xây dựng thuộc bộ giao thông Vận Tải. Hiện tại, tổng công ty nằm tại vị trí số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tòa nhà của tập đoàn với chung cư cao cấp mang phong cách nhật nổi tiếng. Hiện tại chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty là ông Võ Nhật Thăng.

Biệt thự sân Gôn West Lake Villas là một viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng có sân Golf. Với tiêu chí tạo ra môi trường nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp mô hình thể thao thượng lưu, dự án chắc chắn sẽ thu hút được những doanh nhân và những người đam mê Gold khắp cả nước. Thông tin chi tiết dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS Liêng Tâm tại: https://liengtam.com

Công ty Vietracimex là chủ đầu tư của dự án Hinode City Park

Công ty Vietracimex là chủ đầu tư của dự án Hinode City Park

Chủ đầu tư Vietracimex đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm dự án nổi bật. Điển hình như:

 • Khu chung cư Thăng Long.
 • Dự án tổ hợp tòa nhà cao cấp Hinode City Park. Địa chỉ tại Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quy mô dự án lên tới 31.246m2.
 • Dự án Vietracimex Tower địa chỉ tại khu đô thị mới Cầu Giấy. Với tổng quy mô lên đến 4.450m2.

Các lĩnh vực hoạt động của Vietracimex

Với gần 50 hình thành và phát triển, chủ đầu tư Hinode Royal Park đã hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như:

 • Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
 • Chủ đầu tư các công trình xây dựng nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt đình.
 • Chủ đầu tư xây dựng các công trình thương mại và siêu thị.
 • Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sân gôn và bể bơi.
 • Xây dựng các khu vui chơi, khu triển lãm với quy mô rộng lớn.
 • Xây dựng hệ thống công trình giao thông, thủy lợi, công trình công nghiệp và dân dụng. Xây dựng kết cấu hạ tầng cụm dân cư và khu đô thị.
 • Xây dựng khu công nghiệp.
 • Thiết kế tổng thể mặt bằng, kiến trúc nội và ngoại thất.
 • Thiết kế những công trình cầu, hầm đường giao thông và một số lĩnh vực khác.
Chủ đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Chủ đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Bài viết trên đây là một số thông tin có liên quan tới công ty cổ phần Vietracimex. Có lẽ qua bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời được chủ đầu tư Hinode Royal Park là ai? Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Vì vậy nếu bạn đang có ý định đầu tư hoặc chọn mua dự án Hinode Royal Park thì hoàn toàn có thể yên tâm. Những sản phẩm mà công ty cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Tham khảo thêm dự án Xuân Phương Tasco tại: Dự án Xuân Phương Tasco

Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư Hinode Royal Park hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.